We Were Soldiers (2002) เรียกข้าว่าวีรบุรุษ

ดูหนัง We Were Soldiers (2002) เรียกข้าว่าวีรบุรุษ [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 2 ชั่วโมง 18 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Thai ความคมชัด HD IMDB 7.1 / 10 เข้ารับชม 460 เรื่องย่อ

ดู We Were Soldiers (2002) เรียกข้าว่าวีรบุรุษ พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สงครามที่ดุเดือดกับเรื่อง We Were Soldiers (2002) เรียกข้าว่าวีรบุรุษ ที่เล่าถึงการสู้รบครั้งใหญ่ครั้งแรกของช่วงสงครามเวียดนามของอเมริกา และทหารทั้งสองฝ่ายที่ร่วมสู้รบ ในขณะที่ภรรยาของพวกเขาเฝ้ารอข่าวดีหรือข่าวร้ายอย่างกระวนกระวายอยู่ที่บ้าน เป็นผลงานการกำกับของ Randall Wallace และเขียนบทโดย Harold G. Moore ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Mel Gibson , Madeleine Stowe , Greg Kinnear , Sam Elliott , Chris Klein , Keri Russell , Barry Pepper , Duong Don , Ryan Hurst , Robert Bagnell , Marc Blucas , Josh Daugherty , Jsu Garcia , Jon Hamm , Clark Gregg , Desmond Harrington , Blake Heron

ดูหนังใหม่ We Were Soldiers (2002)

เรื่องราวของพันเอก ฮัล มัวร์ ที่ได้กล่าวไว้ต่อหน้าเหล่าทหาร และครอบครัวของพวกเขา ที่อยู่ต่อหน้าเขา คือเด็กหนุ่มที่ยังอ่อนเดียงสาต่อสงคราม และชายฉกรรจ์ที่มีบาดแผลจากสงคราม ท่ามกลางผู้ที่นั่งฟังสุนทรพจน์ของมัวร์ ก็มีภรรยาของเขาที่ชื่อ จูลี่ รวมอยู่ด้วย เมื่อคืนนี้ เธอเห็นสามีของเธอตื่นขึ้นกลางดึก เพื่ออ่านหนังสือประวัติศาสตร์ ที่เกี่ยวกับการสังหารหมู่ และยุทธวิธีที่มีประสิทธิภาพ สำหรับกองพันทหารม้าที่เจ็ดของเขา อันเป็นกองพันเดียวกันกับที่ พลเอกจอร์จ อาร์มสตรอง เคยคุมมาแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน ปี 1965 เวลา 10.48 น. พันเอก ฮัล มัวร์ และกองพันของเขา ได้ย่างกรายเข้าสู่เขตสมรภูมิในหุบเขา ลาดรัง หรือที่ชาวเวียดนามรู้จักกันดีในชื่อ 'หุบเขามรณะ' ด้วยความที่เป็นนายทหารที่ยึดมั่นในคำพูด นายพันมัวร์เป็นผู้ก้าวเท้าลงบนสนามรบเป็นคนแรก และได้พบว่า เขาและทหารในสังกัดของเขา ประมาณ 400 คน ถูกล้อมโดยทหารเวียดนามเหนือกว่า 2,000 นาย

The story of Colonel Hal Moore speaking before the soldiers. and their families in front of him is a young boy who is still insensitive to war and a mighty man with war scars Among those who listened to Moore's speech His wife, Julie, was also included. Last night, she saw her husband awake in the middle of the night. to read history books pertaining to mass murder and effective tactics for his Seventh Cavalry Battalion which was the same battalion that General George Armstrong had previously commanded. Has set foot into the battlefield in Lad Rang Valley, known to the Vietnamese as 'Death Valley'. Colonel Moore was the first to set foot on the battlefield and find him and his 400 men surrounded by over 2,000 Vietnamese troops.

COMMENTS