The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา

ดูหนัง The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 43 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Thai+Soundtrack (T) ความคมชัด HD IMDB 7.2 / 10 เข้ารับชม 118 เรื่องย่อ

ดู The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ปี 2024 กับเรื่อง The Tearsmith (2024) ที่เล่าถึง บางครั้งความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคือการยอมรับว่าใครบางคนสามารถรักเราอย่างจริงใจในสิ่งที่เราเป็นได้ นิก้าและริเจลพร้อมจะค้นหาคำตอบด้วยกัน เป็นผลงานการกำกับของ Alessandro Genovesi และเขียนบทโดย Erin Doom ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Simone Baldasseroni , Dana Melanie , Caterina Ferioli , Eco Andriolo

ดูหนังใหม่ The Tearsmith (2024)

เรื่องราวภายในกำแพงของหลุมศพ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ Nica เติบโตขึ้นมา มีตำนานเล่าขานอยู่เสมอว่า ผู้สร้างน้ำตา ช่างฝีมือผู้ลึกลับ มีความผิดในการสร้างความกลัวและความวิตกกังวลทั้งหมดที่อยู่ในใจของมนุษย์ แต่เมื่ออายุได้ 17 ปี ถึงเวลาแล้วที่นิก้าจะต้องทิ้งเทพนิยายไว้เบื้องหลัง ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอกำลังจะเป็นจริง คุณและนางมิลลิแกนได้เริ่มกระบวนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมแล้ว และพร้อมที่จะมอบครอบครัวที่เธอต้องการมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ในบ้านใหม่ของเธอ Nica ไม่ได้อยู่คนเดียว Rigel ซึ่งเป็นเด็กกำพร้าลึกลับและกระสับกระส่ายซึ่งเป็นคนสุดท้ายในโลกที่ Nica ต้องการเป็นพี่ชายบุญธรรมก็ถูกพรากไปจากหลุมศพพร้อมกับเธอเช่นกัน Rigel เป็นคนฉลาด เฉลียวฉลาด เล่นเปียโนได้ราวกับปีศาจที่น่าหลงใหล และมีความงามที่สามารถร่ายมนตร์ได้ แต่รูปลักษณ์ที่เหมือนนางฟ้าของเขากลับปกปิดธรรมชาติอันมืดมนไว้ แม้ว่า Nica และ Rigel จะรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยความเจ็บปวดและความยากลำบากในอดีต แต่การอยู่ร่วมกันดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่ความเมตตาและความโกรธเป็นสองวิธีที่แตกต่างกันในการต่อสู้กับความเจ็บปวดเพื่อมีชีวิตอยู่และเพื่อปกปิดอารมณ์ที่ทำลายล้างหัวใจของพวกเขาและกลายเป็นกันและกัน ผู้สร้างน้ำตาแห่งตำนาน คุณไม่สามารถโกหกถึงผู้สร้างน้ำตาได้ และพวกเขาจะต้องค้นหาความกล้าที่จะยอมรับพลังอันสิ้นหวังที่ดึงดูดพวกเขาเข้าหากันซึ่งเรียกว่าความรัก

Within the walls of the Grave, the orphanage where Nica grew up, a legend has always been told: that of the maker of tears, a mysterious craftsman, guilty of crafting all the fears and anxieties that inhabit the hearts of men. But at seventeen years old, the time has come for Nica to leave fairy tales behind. Her biggest dream is about to come true. Mr and Mrs Milligan have started the adoption process and are ready to give her the family she has always wanted. In her new home, however, Nica is not alone. Along with her, Rigel, a restless and mysterious orphan, the last person in the world Nica would want as an adoptive brother, is also taken from the Grave. Rigel is intelligent, smart, plays the piano like an enchanting demon and has a beauty that can enchant, but his angelic appearance conceals a dark nature. Even though Nica and Rigel are united by a common past of pain and hardship, living together seems impossible, but kindness and anger are two different ways of fighting pain to stay alive and to conceal the emotions that devastate their hearts, becoming for each other that tears-maker of legend. To the maker of tears you cannot lie: and they will have to find the courage to accept that desperate force that attract them towards each other called love.

COMMENTS