The Holdovers (2023)

ดูหนัง The Holdovers (2023) [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 2 ชั่วโมง 13 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Soundtrack ความคมชัด HD IMDB 8.4 / 10 เข้ารับชม 314 เรื่องย่อ

ดู The Holdovers (2023) พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่องใหม่ใน The Holdovers (2023) ที่เล่าถึง ครูสอนประวัติศาสตร์จอมเพี้ยนในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาระยะไกลถูกบังคับให้ต้องอยู่ในมหาวิทยาลัยในช่วงวันหยุดร่วมกับนักเรียนที่มีปัญหาซึ่งไม่มีที่ไป เป็นผลงานการกำกับของ Alexander Payne และเขียนบทโดย David Hemingson ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Paul Giamatti , Da'Vine Joy Randolph , Dominic Sessa , Carrie Preston , Brady Hepner , Ian Dolley , Jim Kaplan , Michael Provost , Andrew Garman , Naheem Garcia , Stephen Thorne , Gillian Vigman , Tate Donovan , Darby Lee-Stack , Bill Mootos , Dustin Tucker , Juanita Pearl , Alexander Cook

ดูหนังใหม่ The Holdovers (2023)

เรื่องราวในเดือนธันวาคม ปี 1970 Paul Hunham เป็น ครูสอน คลาสสิกที่ Barton Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำในนิวอิงแลนด์ ซึ่งนักศึกษาและเพื่อนคณาจารย์ไม่ชอบเนื่องจากมีทัศนคติที่เข้มงวดและเคร่งครัดของเขา เมื่อใกล้ถึงวันหยุด ครูของบาร์ตันคนหนึ่งจะต้องอยู่ในมหาวิทยาลัยตลอดช่วงวันหยุดเพื่อดูแล "ผู้ยึดครอง" ซึ่งเป็นนักเรียนที่ถูกบังคับให้อยู่ในมหาวิทยาลัยด้วยเหตุผลหลายประการ เมื่อครูคนเดิมที่ได้รับเลือกสำหรับงานมอบหมายถอยออกไปในนาทีสุดท้าย พอลก็ได้รับเลือกให้มาทำหน้าที่แทน อาจารย์ใหญ่ซึ่งเป็นอดีตนักศึกษาของ Hunham's เลือกพอลให้ทำหน้าที่ลงโทษเขาอย่างละเอียดที่ทิ้งนักศึกษาของนักการเมืองและมีผู้มีพระคุณที่มีน้ำใจไปมหาวิทยาลัย ในขณะที่นักศึกษาและคณาจารย์เดินทางออกจากบาร์ตันในช่วงวันหยุด แองกัส ทัลลี หนึ่งในนักเรียนของฮันแฮม ได้เรียนรู้ว่าแม่ของเขาได้วางแผนฮันนีมูนกับพ่อเลี้ยงคนใหม่ของเขาอย่างกะทันหัน โดยทิ้งเขาไว้กับนักเรียน "ที่เหลือ" อีกสี่คนที่อยู่ภายใต้การดูแลของพอลในวิทยาเขตของบาร์ตัน . นอกจากนี้ แมรี่ แลมบ์ ผู้ดูแลโรงอาหารยังอยู่ที่บาร์ตัน ซึ่งยังคงโศกเศร้ากับการสูญเสียลูกชายของเธอ (ตัวเขาเองเป็นศิษย์เก่าบาร์ตัน) ในสงครามเวียดนาม มีการเสนอว่าเปาโลเป็นคนติดแอลกอฮอล์ และมักจะดื่มสุราทั้งเป็นการส่วนตัวและกับมารีย์

In December 1970, Paul Hunham is a classics teacher at Barton Academy, a boarding school in New England, who is disliked by students and fellow faculty due to his strict and uptight attitude. As the holiday break approaches, one Barton teacher is required to remain on campus through the holidays to look after the "holdovers", students who are forced to remain on campus for various reasons. When the original teacher selected for the assignment backs out at the last minute, Paul is selected as the replacement. The headmaster, a former student of Hunham's, chooses Paul for the duty as a way to subtly punish him for flunking the student of a politician and generous benefactor to the university. As students and faculty depart Barton for the holidays, Angus Tully, one of Hunham's students, learns that his mother has abruptly planned a honeymoon with his new stepfather, leaving him with the other four "holdover" students under the care of Paul on Barton's campus. Also staying at Barton is Mary Lamb, the cafeteria administrator, who is still grieving the loss of her son (himself a Barton alumnus) in the Vietnam War. It is suggested that Paul is an alcoholic, frequently imbibing both privately and with Mary.

COMMENTS