Oshi no Ko (2023) เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

ดูหนัง Oshi no Ko (2023) เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 22 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Soundtrack ความคมชัด HD IMDB 9.0 / 10 เข้ารับชม 311 เรื่องย่อ

ดู Oshi no Ko (2023) เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นกับเรื่อง Oshi no Ko (2023) เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ที่เล่าถึง แพทย์และผู้ป่วยที่เพิ่งเสียชีวิตได้เกิดใหม่ในฐานะฝาแฝดของไอดอลนักดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่น และฝ่าฟันอุปสรรคในวงการบันเทิงญี่ปุ่นไปพร้อมกับพวกเขาที่เติบโตมาด้วยกันตลอดชีวิต เป็นผลงานการกำกับของ Daisuke Hiramaki ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Takeo Otsuka , Yurie Igoma , Megumi Han , Yumi Uchiyama , Kent Itou , Tomoyo Takayanagi , Lynn , Yasuyuki Kase , Hisao Egawa , Manaka Iwami , Rumi Okubo

ดูซีรี่ย์ใหม่ Oshi no Ko (2023)

เรื่องราวของAi Hoshino วัย 16 ปีเป็นไอดอลที่มีพรสวรรค์และสวยงามซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เธอคือตัวตนของหญิงสาวบริสุทธิ์ แต่แสงระยิบระยับนั้นไม่ใช่ทอง Gorou Amemiya เป็นสูตินรีแพทย์ในชนบทและเป็นแฟนตัวยงของ Ai ดังนั้นเมื่อไอดอลที่กำลังตั้งครรภ์ปรากฏตัวที่โรงพยาบาล เขาจึงรู้สึกงุนงง Gorou สัญญากับเธอว่าจะจัดส่งอย่างปลอดภัย เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าการเผชิญหน้ากับบุคคลลึกลับจะส่งผลให้เขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร หรืออย่างที่เขาคิด เมื่อลืมตาขึ้นบนตักของไอดอลอันเป็นที่รัก Gorou พบว่าเขาได้เกิดใหม่ในฐานะ Aquamarine Hoshino ลูกชายแรกเกิดของ Ai! เมื่อโลกของเขากลับหัวกลับหาง Gorou ได้เรียนรู้ในไม่ช้าว่าโลกของวงการบันเทิงถูกปูด้วยขวากหนาม ซึ่งความสามารถไม่ได้นำมาซึ่งความสำเร็จเสมอไป เขาจะปกป้องรอยยิ้มของไอที่เขารักมากด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่แปลกประหลาดและคาดไม่ถึงได้หรือไม่

Sixteen-year-old Ai Hoshino is a talented and beautiful idol who is adored by her fans. She is the personification of a pure, young maiden. But all that glitters is not gold. Gorou Amemiya is a countryside gynecologist and a big fan of Ai. So when the pregnant idol shows up at his hospital, he is beyond bewildered. Gorou promises her a safe delivery. Little does he know, an encounter with a mysterious figure would result in his untimely death or so he thought. Opening his eyes in the lap of his beloved idol, Gorou finds that he has been reborn as Aquamarine Hoshino Ai's newborn son! With his world turned upside down, Gorou soon learns that the world of showbiz is paved with thorns, where talent does not always beget success. Will he manage to protect Ai's smile that he loves so much with the help of an eccentric and unexpected ally?

COMMENTS