Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

ดูหนัง Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 43 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Thai ความคมชัด HD IMDB 7.1 / 10 เข้ารับชม 126 เรื่องย่อ

ดู Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของไทยปี 2023 กับเรื่อง Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า ที่เล่าถึง ของ 2 หนุ่ม ผู้ไม่สมหวังในความรักพวกเขาเดินทาง พวกเขาตัดสินในเดินทางไปจังหวัดอุดรธานี้ เพื่อพักผ่อนใน และที่นั้นมีพี่ชายของเขา เป็นคนดูแลชุมชนอยู่ เมื่อพวกเขาเดินทางมาถึงก็ได้พบกับ พนักงานที่เข้ามาทำงานช่วยพี่ชายหนึ่งคน จนในวันหนึ่ง ได้มีหญิงสาวจาก สปป.ลาว เดินทางเข้ามาที่หมู่บ้านเพื่อหาข้อมูลไปเขียนหนังสือ เป็นผลงานการกำกับของ วิชญ์ธาวิน เลิศรัศมีมาลา, ชาญเศรษฐ์ วิเศษไชย ที่ขนทัพนักแสดงนำ : ทิดาลัด วงสิหลิ, ภานุกร อินยิ้ม, สนธยา ชิตมณี, แคนดี้ รากแก่น, แฮนน่า โรแซนบลูม

ดูหนังใหม่ Loser Lover (2023)

เรื่องราวของ 2 คนที่ไม่สมหวังในความรัก ก้อง หนุ่มที่เพิ่งอกหักจากการขอแต่งงาน เดินทางมาพักใจที่บ้านผาสิงห์ จังหวัดอุดรธานีที่ที่พี่ชายของก้องเป็นนักพัฒนาชุมชนที่นั่น โดยที่ก้องก็ไม่ได้คิดอยากจะมาเท่าไหร่แต่เพราะเห็นว่าน่าจะเป็นที่ที่พักกายพักใจให้บ้าง เมื่อก้องเดินทางมาถึงที่หมายก็พบกับต้อม ชาวบ้านเจ้าถิ่นที่ทางานกับพี่ชายของก้องและสิงห์ รุ่นพี่ที่ตามก้องมาจากกรุงเทพมาคอยดูแล โดยวันหนึ่งได้มีสาวสวย น้า นักเขียนสาวจาก สปป.ลาวเดินทางเข้ามาเพื่อค้นข้อมูลเพื่อไปทาหนังสือ เมื่อทั้งคู่พบกัน จากการที่ไม่ถูกชะตากันเปลี่ยนเป็นความผูกพัน ทาให้ก้องตกหลุมรักน้าอย่างเต็มที่โดยไม่รู้เลยว่าน้ามีแฟนอยู่แล้ว และได้เดินทางกลับ สปป.ลาว แต่ความรักที่ก้องมีไม่เปลี่ยนแปลงทาให้ก้องได้ข้อมูลที่อยู่ของน้าจากความร่วมมือของ เจ้ฝ้าย ก้องและสิงห์จึงออกไปตามหาน้า เพื่อพิสูจน์ว่า “การที่ได้มาพบกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นพรหมลิขิต”

The story of two people who are unhappy in their love. Kong, a young man who has just been heartbroken by a marriage proposal. Travel to rest at Ban Pha Sing. Udon Thani Province, where Kong's brother is a community developer there. Kong didn't really want to come, but saw that it might be a place where he could rest his body and mind. When Kong arrived at his destination, he met Tom. A local villager who works with Kong and Singh's brothers. The seniors who followed Kong from Bangkok came to take care of him. One day there was a beautiful woman, an aunt, a young writer from Lao PDR came to search for information to write a book. When the couple met From not being fond of each other, it turned into a bond. This makes Kong fall completely in love with Aunt without knowing that Auntie already has a boyfriend. and returned to the Lao PDR, but Kong's love had not changed, causing Kong to receive information on his aunt's whereabouts through the cooperation of Jay Fai. Kong and Singh therefore went out to look for him. to prove that “Meeting each other is not a coincidence. But it is fate.”

COMMENTS