Hellbender (2021) บ้านฝ่านรก

ดูหนัง Hellbender (2021) บ้านฝ่านรก [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 26 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Soundtrack ความคมชัด HD IMDB 5.8 / 10 เข้ารับชม 260 เรื่องย่อ

ดู Hellbender (2021) บ้านฝ่านรก พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2021 กับเรื่อง Hellbender (2021) บ้านฝ่านรก ที่เล่าถึงอิซซี่กับแม่อาศัยอยู่ในป่าลึก โดยข้ออ้างว่าเธอเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ไม่นานอิซซี่พบกับเพื่อน ที่ทำให้พบว่าแท้จริงแล้ว เธอกับแม่ ไม่ใช่คน เป็นผลงานการกำกับของ Toby Poser และเขียนบทโดย Zelda Adams ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Zelda Adams , Toby Poser , Lulu Adams , John Adams , Rinzin Thonden , Khenzom , Shawn Wilson , Judy Rosen , Rob Figueroa , Tess McKeegan , John Adams Sr. , Tannis Kowalchuk , Jessica Beveridge , Milli Lupinetti , Emily Brown , McKenzy Brown , Patricia Adams , Christine Gould Rodriguez

ดูหนังใหม่ Hellbender (2021)

เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่แม่และลูกสาวของเธอ Izzy ที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษในพื้นที่ภูเขาของสหรัฐอเมริกา อิซซี่จะค้นพบในไม่ช้าว่าครอบครัวของเธอมีอดีตที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์คาถา ภายในตัวเธอมีพลังมืดที่ไม่รู้จักพอซึ่งแม่ของเธอพยายามป้องกันไม่ให้โลกนี้ปลดปล่อยออกมา อิซซี่มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับโลกภายนอกโดยธรรมชาติ ทุกๆ วันเธอเดินทางออกจากบ้านในถิ่นทุรกันดารให้ไกลขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดเธอก็ไปพบบ้านฤดูร้อนของใครบางคนซึ่งเธอได้พบกับผู้หญิงอีกคนชื่อแอมเบอร์ เธอผูกมิตรกับแอมเบอร์และได้รับเชิญให้เข้าร่วมการชุมนุมที่สระว่ายน้ำในอีกไม่กี่วันนี้พร้อมกับเพื่อนคนอื่นๆ ที่อื่น แม่ของเธอกำลังมีลางสังหรณ์เกี่ยวกับอิซซี่ ที่งานชุมนุม อิซซี่ได้รู้ว่า "ความเจ็บป่วย" ที่แม่ของเธอเชื่อว่าเธอเป็นนั้นเป็นเรื่องโกหก Izzy ได้รับแจ้งว่าเธอถูกกันตัวออกจากสังคมเนื่องจากความเจ็บป่วยนี้ นอกจากนี้ เธอยังถูกบังคับให้กินหนอนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกมการดื่ม การบริโภคชีวิตของหนอนเพื่อปลดล็อกบางสิ่งที่น่ากลัวในตัวอิซซี่ เธอกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

The story focuses on a mother and her daughter, Izzy, who live a secluded life in the mountainous regions of the United States. Izzy soon discovers that her family has a past involving witchcraft. Within her was an insatiable dark energy which her mother tried to prevent the world from releasing. Izzy is naturally curious about the outside world. She travels further and further away from her home in the wilderness every day. She eventually goes to someone's summer house where she meets another woman named Amber. She befriends Amber and is invited to a pool gathering in the coming days along with her friends elsewhere. At the gathering, her mom is having a hunch about Izzy. Izzy learns that The "sickness" that her mother believed she was was a lie. Izzy was informed that she had been socially excluded because of the illness. She was also forced to eat worms as part of a drinking game. Consuming the life of a worm to unlock something terrifying inside Izzy. She screamed in pain.

COMMENTS