Extras for Chasing The Dragon (2023) ไล่ล่ามังกร

ดูหนัง Extras for Chasing The Dragon (2023) ไล่ล่ามังกร [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 34 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Soundtrack ความคมชัด HD IMDB 8.4 / 10 เข้ารับชม 3.6K เรื่องย่อ

ดู Extras for Chasing The Dragon (2023) ไล่ล่ามังกร พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ที่จะออกไล่ล่าบ้างอย่างกับเรื่องExtras for Chasing The Dragon (2023) ไล่ล่ามังกร ที่เล่าถึง Wu Guhao และ Da Xiaowei เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่มาฮ่องกงจากกวางตุ้งอย่างผิดกฎหมายเพื่อหาเลี้ยงชีพ เรื่องนี้เล่าถึงการที่ในที่สุดพวกเขาได้รับความไว้วางใจจากสารวัตร Xu Li และเข้าควบคุมทั้งแก๊งค์และตำรวจตามท้องถนนในฮ่องกง เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Jiang Guo Min ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jordan Chan , Vincent Wong

ดูหนังจีนใหม่ Extras for Chasing The Dragon (2023)

เรื่องราวของ Wu Guohao และ Da Xiaowei เพื่อนสมัยเด็กของเขา ซึ่งเดินทางมายังฮ่องกงจากมณฑลกวางตุ้งอย่างผิดกฎหมายเพื่อหาเลี้ยงชีพ เรื่องนี้บอกว่าในที่สุดพวกเขาได้รับความไว้วางใจจากสารวัตร Xu Le และครอบงำทั้งแก๊งค์และตำรวจตามท้องถนนในฮ่องกงได้อย่างไร เดิมที Xu Le เป็นเพียงชายหนุ่มที่มีความทะเยอทะยาน ซึ่งแต่เดิมเคยเข้าร่วมกับตำรวจโดยต้องการรับใช้ประชาชนและรับใช้ความยุติธรรม อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็พบว่ากองกำลังตำรวจทั้งหมดนั้นเสื่อมทรามถึงขีดสุด ถ้าเขายึดหลักการจะถูกกีดกัน ภายใต้คำแนะนำของบรรพบุรุษของเขา เขาตัดสินใจที่จะต่อสู้ในระบบที่เสื่อมทรามนี้ ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขากลายเป็นหนึ่งในนักสืบที่มีค่าตัวมากที่สุด และทำให้สถานการณ์การคอร์รัปชั่นดีขึ้นอย่างมาก ต่อมาในฐานะเพื่อนที่ดีของเขา พลังมาเฟียของ Wu Guohao เติบโตขึ้น Xu Le รู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะให้เขาเปลี่ยนแปลงและเข้าร่วมกองกำลังกับคณะกรรมการอิสระต่อต้านการทุจริตอย่างไม่เต็มใจ พี่น้องสองคนที่ประสบกับจุดขึ้นๆ ลงๆ ในที่สุดก็มีเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันสองเส้นทาง ในที่สุด Wu Guohao ก็ต้องจ่ายราคาอันหนักอึ้งสำหรับความผิดพลาดและหลักฐานที่กล่าวหาเขา

Wu Guohao and his childhood friend Da Xiaowei, who came to Hong Kong from Guangdong illegally to make a living. This story tells how they eventually gain the trust of Inspector Xu Le and dominated both the gangs and police in the streets of Hong Kong. Xu Le was originally just a young man with ambition, who'd joined the police originally wanting to serve the public and serve justice. However, he eventually found out that the entire police force are corrupt to the extreme. If he adheres to the principle, will only be sidelined. Under the guidance of his predecessors, he decided to fight in this corrupt system. In a short period of time he becomes one of the most prized detectives, and massively improved the corruption situation. Later on, as his good friend, Wu Guohao's mafia power grows, Xu Le knows that it will be impossible to get him to change and reluctantly joined forces with the Independent Commission Against Corruption. The two brothers who experienced great ups and downs eventually embarked on two different tracks of life, Wu Guohao had to eventually pay a heavy price for his mistakes and incriminating evidence.

COMMENTS