Black Cake (2023)

ดูหนัง Black Cake (2023) [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 0 ชั่วโมง 59 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Soundtrack ความคมชัด HD IMDB 7.3 / 10 เข้ารับชม 104 เรื่องย่อ

ดู Black Cake (2023) พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ซีรี่ย์สุดระทึกเรื่องใหม่ใน Black Cake (2023) ที่เล่าถึง หลายทศวรรษหลังจากที่ไบรด์ โควีย์ หายตัวไปในมหาสมุทรภายใต้สถานการณ์ลึกลับ แฟลชไดรฟ์จะเปลี่ยนชีวิตของเอเลนอร์ เบนเน็ตต์ไปตลอดกาล เป็นผลงานการกำกับของ มาริสซา โจ เซราร์ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : เอเดรียน วอร์เรน , ชิโป ชุงแอชลีย์ โธมัส , กลินน์ เทอร์แมน , มีอา ไอแซค , ลาเชย์ แอนเดอร์สัน , อาเหม็ด เอลฮาจ , เฟธ อลาบี , โซนิตา เฮนรี่ , แอนโทนี่ มาร์ค บาร์โรว์ , ไซมอน วาน , เอลเลียต โคแวน , เจด เอเชเต้ , โจอี้ อากูเบซ , ซามูเอล ลอเรนโซ บุลกิน , โจ-แอนน์ วิลเลียมส์ , รีเบคก้า นาโอมิ โจนส์ , ดาเนียล บองชูร์

ดูซีรี่ย์ใหม่ Black Cake (2023)

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ในหลายช่วงทศวรรษ โดยเริ่มต้นในช่วงปลายทศวรรษ ปี 1960 โดยมุ่งเน้นไปที่ เจ้าสาวที่ได้หลบหนี ที่มีชื่อว่า ”โควีย์” เธอได้หนีไปสกอตแลนด์ และมุ่งหน้าไปยังอังกฤษ ที่ได้เผชิญหน้ากับโศกนาฏกรรมต่างๆ เธอเดินทาง ไปถึงที่แห่งนั้น ในฐานะของคนแปลกหน้า ซึ่งเป็นดินแดนที่มีความแปลกประหลาด และยังเป็นในช่วงที่มีการเหยียดเชื้อชาติ และการกัดกันทางเพศ อย่างเปิดเผย “โควีย์” ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ “เอเลนอร์”แบ่งปันผ่านทนายของเธอ อีกทั้งเธอยังมีลูกสองคน ที่มีชื่อว่า “ไบรอน” และ “เบนนี้” พวกเขาทังสอง ได้รับโมรดก ที่เป็นกล่องบันทึกเสียง และเค้กดำแบริคเบียนรสดั้งเดิม ที่สร้างขึ้นจากสูตรอาหารของครอบครัว ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ในข้อความของเธอ “เอเลนอร์” เล่าเรื่องราวอันสับสน เกี่ยวกับนักว้ายน้ำหนุ่ม ผู้มีความหัวแข็ง และได้หนีออกจากบ้านบนเกาะของเธอไป และโดนต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกร ในขณะเรื่องราวที่แสนเศร้าของ “เอเลนอร์” ได้ถูกเปิดเผยขึ้น ความลึกลับของเด็กที่พลัดพรากจากกันไปนานก็ท้าทายทุกสิ่ง ที่พี่น้องทั้งสอง ต่างก็คิดว่า พวกเขารู้เรื่องเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขา

It began when Over the decades Starting in the late 1960s, it focused on The runaway bride, named Covey, fled to Scotland. and headed towards England Having faced various tragedies, she traveled to that place. as a stranger which is a strange land And it was also during a time of racism. and open sexual intercourse “Covey”, now known as “Eleanor” shared through her lawyer. She also has two children named “Byron” and “Bennie” and they both inherited a recording box. and the original Beric Bien black cake. Created from family recipes. that has a long history In her message, “Eleanor” tells a confusing story. About a young swimmer headstrong and ran away from her island home and was suspected of being a murderer Meanwhile, the sad story of “Eleanor” was revealed. The mystery of a long-lost child challenges everything. The two brothers thought they knew about their family.

COMMENTS