A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ

ดูหนัง A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 49 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Thai+Soundtrack (T) ความคมชัด HD IMDB 6.0 / 10 เข้ารับชม 270 เรื่องย่อ

ดู A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ทริลเลอร์ระทึกขวัญน่าดูกับเรื่อง A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ ที่เล่าถึงชายที่รู้จักกันในชื่อ Diablo ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาหลังจากที่ผู้นำคนก่อนถูกคุมขัง เป็นผลงานการกำกับของ F. Gary Gray และเขียนบทโดย Paul T. Scheuring ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Vin Diesel , Timothy Olyphant , Larenz Tate , Geno Silva , Jacqueline Obradors , Steve Eastin , Juan Fernández , Jeff Kober , Marco Rodríguez , Mike Moroff , Emilio Rivera , George Sharperson , Malieek Straughter , Alice Amter , Jim Boeke , Rubelio Bracamonte , Ben Hernandez Bray , Norm Compton

ดูหนังใหม่ A Man Apart (2003)

เรื่องราวของ ฌอน เวทเทอร์ หนุ่มใหญ่วัย 29 ปี เขาแข็งแรง และมีร่างกายที่กำยำ และคู่หู ดีเมเทรียส ฮิคส์ วัย 31 พวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลภาษีของสหรัฐ ดูแลด้านกฎหมาย และพวกพ่อค้ายาเสพติด ที่มีพกปืนเป็นอาวุธ เขาทำลายการขนถ่ายยาเสพติด ระหว่างชายแดนอเมริกาและเม็กซิโก ที่ยาวนานมากว่า 7 ปี พวกเขาสามารถล้มยักษ์อาชญากรชื่อกระฉ่อนอย่าง เมโม่ ลูซีโร่ ได้ เมื่อการจับกุมลูซีโร่รู้ถึง ไดอาโบล อาชญากรใหม่ที่มีแผนการร้ายที่แยบยล ที่จะโค่นเว็ตเตอร์ให้ได้ เหยื่อของสงครามระหว่างกลุ่มทั้งสองฝ่ายคือ สเตซี่ ภรรยาของฌอน ผู้ที่ถูกใช้เป็นกำบังในครั้งนี้ เมื่อไม่มีอะไรที่จะเสียอีกต่อไป ฌอนเองพยายามที่จะแหกกฎทุกอย่างที่มีอยู่ เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับภรรยาของเขา เกมที่ต้องดวลกัน ระหว่างหน้าที่ที่ต้องปฎิบัติ และเหตุผลส่วนตัวที่อัดแน่น แม้ว่ามันอาจทำให้เขา ไม่ลงรอยกับหน่วยตำรวจ ที่เขาได้ทุ่มเทชีวิตให้

The story of Sean Vetter, a 29-year-old man, he's athletic and muscular, and his partner, 31-year-old Demetrious Hicks, a US tax agent. legal care and drug dealers with a gun as a weapon He destroyed the drug trafficking. Between the American and Mexican border For more than 7 years, they were able to defeat the notorious criminal giant Memo Lucero. to defeat the Wetter The victim of the war between the two factions was Sean's wife, Stacy, who was used as a cover this time. When there's nothing left to lose Sean himself tries to break every rule that exists. in order to avenge his wife Duel game between the duties to be performed and personal reasons packed Although it may cause him disagree with the police that he dedicated his life to

COMMENTS