23:23 (2023) สัญญาสัญญาณ

ดูหนัง 23:23 (2023) สัญญาสัญญาณ [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 0 ชั่วโมง 59 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Thai ความคมชัด HD IMDB 7.8 / 10 เข้ารับชม 101 เรื่องย่อ

ดู 23:23 (2023) สัญญาสัญญาณ พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ซีรี่ย์แนวอาชญากรรมเข้มข้นปี 2023 กับเรื่อง 23:23 (2023) สัญญาสัญญาณ ที่เล่าถึง ด้วยความช่วยเหลือของนักสืบ นักสร้างโปรไฟล์สามารถไขคดีอื่นๆ ที่ไม่ได้รับการแก้ไขมานานหลายปีด้วยการสื่อสารจากเครื่องส่งวิทยุระหว่างปัจจุบันและอดีต ซึ่งส่งผลให้เกิดผลร้ายแรงที่ไม่ได้ตั้งใจ เป็นผลงานการกำกับของ ศิวโรจน์ คงสกุล และเขียนบทโดย ฐิติพงษ์ ใช้สติ และ สรเทพ ที่ขนทัพนักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ใหม่ 23:23 (2023)

เรื่องราวหมวดวินทร์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ทำงานในกองสืบสวนสอบสวนพิเศษส่วนกลาง ซึ่งมีปมในอดีตเกี่ยวกับพี่ชายของเขาที่ถูกใส่ร้ายจนนำมาสู่การเสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้พบกับวิทยุสื่อสารรุ่นเก่า และมีเสียงลึกลับของใครบางคนที่เขาไม่รู้จักเรียกชื่อ หมวดวินทร์แปลกใจที่สามารถสื่อสารผ่านวิทยุเก่าๆ ได้ และต้องการพิสูจน์ความจริงว่าสิ่งที่เขาได้ยินผ่านวิทยุสื่อสารเป็นเรื่องจริง สารวัตรริสา หัวหน้าทีมสืบสวน ตำรวจสาวที่เคยมีความเชื่อว่าเธอสามารถช่วยโลกใบนี้ได้ แต่โลกอันสดใจของเธอกลับแตกสบาย เมื่อรักแรกของเธอหายตัวไป เธอจึงอุทิศชีวิตให้กับงานอย่างหนัก หมวดวินทร์และสารวัตรริสา เจ้าหน้าที่ทีมคดีดำได้ร่วมกันเปิดเผยหลายคดีที่เป็นปริศนา

Lieutenant Win, Criminal Behavior Analyst Worked in the Central Special Investigation Division. which has clues in the past about his brother being framed until his death One day he met an old radio communication. And there was a mysterious voice of someone he didn't know calling his name. Lieutenant Win is surprised that he can communicate through an old radio and wants to prove the truth that what he heard through the radio is true. A young police woman who once believed she could save the world. But her fresh world was shattered. When her first love disappeared She dedicates her life to hard work. Lieutenant Win and Inspector Risa The black case team team together to uncover many mysterious cases.

COMMENTS