1408 (2007) ห้องสุสานแตก

ดูหนัง 1408 (2007) ห้องสุสานแตก [ HD ]

ประเภทหนัง
เวลาหนัง 1 ชั่วโมง 44 นาที ปีที่ฉายหนัง เสียง Thai+Soundtrack (T) ความคมชัด HD IMDB 6.8 / 10 เข้ารับชม 63 เรื่องย่อ

ดู 1408 (2007) ห้องสุสานแตก พากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ HD ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพยนตร์น่าของอเมริกันกับเรื่อง 1408 (2007) ห้องสุสานแตก ที่เล่าถึง ชายผู้เชี่ยวชาญในการลบล้างเหตุการณ์อาถรรพณ์ได้เช็คอินเข้าไปในห้องในตำนาน 1408 ในโรงแรมดอลฟิน หลังจากปรับตัวได้ไม่นาน เขาก็เผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอย่างแท้จริง เป็นผลงานการกำกับของ Mikael Håfström และเขียนบทโดย Larry Karaszewski ที่ขนทัพนักแสดงนำ : John Cusack , Samuel L. Jackson , Mary McCormack , Tony Shalhoub , Len Cariou , Isiah Whitlock Jr. , Jasmine Jessica Anthony , Paul Birchard , Margot Leicester , Walter Lewis , Eric Meyers , David Nicholson , Holly Hayes , Alexandra Silber , Johann Urb , Andrew Lee Potts , Emily Harvey , William Armstrong

ดูหนังใหม่ 1408 (2007)

เรื่องราวหนุ่มนักเขียนนิยายสยองขวัญ ไมค์ ที่ไม่เชื่อว่าผีมีจริง จนกว่าจะได้เห็นกับตา เขาเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ที่เคยว่าเฮี้ยนและมีผีหลอก เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าความเชื่อเหล่านั้นเป็นเพียงแค่ความเข้าใจผิด จนกระทั่งเขาได้มาลองของยังห้องพัก 1408 ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งใครก็ตามที่เข้าไป ไม่เคยได้รอดกลับออกมา แล้วทุกคนล้วนตายอย่างสยอง ในระหว่างที่ไมค์ได้พยายามพิสูจน์ว่าผีไม่มีจริงอยู่ได้ไม่นานนั้น ไมค์ก็ได้เห็นกับสิ่งที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนกับตา และอาจต้องตาย ถ้าไมค์หนีออกมาไม่ได้...ความสยองขวัญในห้องพัก 1408 กำลังเริ่มต้นขึ้น

Young horror writer Mike (John Cusack) doesn't believe ghosts are real. Until you see it with your own eyes He travels to various places that were once said to be haunted and haunted. To prove that those beliefs are just misunderstandings. Until he came to try things out in room 1408 at a hotel. which anyone who enters Never made it back out alive. And then everyone died horribly. Meanwhile, Mike tried to prove that ghosts didn't exist for long. Mike saw things he had never dreamed of before. and may have to die If Mike can't escape...the horror in Room 1408 is about to begin.

COMMENTS